Year end party 2014 - ITD Group

Năm qua, tình hình kinh tế chung có vẻ khả quan hơn, hoạt động kinh doanh của ITD Group cũng theo đó có phần tiến triển trở lại. Với nhiều tín hiệu khả quan từ hoạt động kinh doanh cũng như tiếp nối truyền thống hằng năm, ngày 31/12/2014 ITD Group đã tổ chức buổi tiệc Tất niên trong không khí vui tươi ấm cúng.
 
Phần tôn vinh các anh chị em có thâm niên gắn bó và cống hiến xây dựng ITD Group không thể thiếu trong buổi tiệc. Đây cũng là dịp để các thành viên trong đại gia đình ITD cùng ngồi lại giao lưu, chia sẻ, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong ngôi nhà chung ITD và cùng chào đón năm mới với nhiều mong ước tốt đẹp sẽ được thực hiện.
 
Đặc biệt, năm nay trong phần thi ITD Got tenlent, Công ty Siêu Tính đã đạt giải nhất với tiết mục Hát – nhảy hiện đại bài “Beautiful ITD” nhạc Anh lời việt do Anh Nguyễn Thượng Quân – Giám đốc Siêu Tính viết (xem video clip )
 
Kính chúc Quý Cổ đông cùng các bạn đồng nghiệp một năm mới An khang Thịnh Vượng. Cùng đoàn kết vượt qua khó khăn để giành được những thành công rực rỡ hơn nữa. Chúc cho cả ITD Group đạt được chỉ tiêu đề ra trong năm 2015.
 
          
 
          
 
          
 
          
 
 
< Trở về