Year end party 2013 - ITD Group

Sau một năm với nhiều thăng trầm, tình hình kinh tế chung gặp nhiều khó khăn, hoạt động kinh doanh của ITD Group cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, với mong muốn gìn giữ truyền thống tốt đẹp của tập đoàn nên ITD Group đã tổ chức buổi tiệc tất niên thân mật cuối năm 2013.
 
Buổi tiệc cũng nhằm tôn vinh các anh chị em đã có thâm niên gắn bó và cống hiến xây dựng ITD Group ngày một lớn mạnh, đồng thời đây cũng là dịp để các thành viên trong đại gia đình ITD cùng ngồi lại giao lưu, chia sẻ, thắt chặt tình đoàn kết giữa các thành viên trong ngôi nhà chung ITD và cùng chào đón năm mới với nhiều mong ước tốt đẹp sẽ được thực hiện.
 
Xin được thay mặt cho Ban Lãnh Đạo Công ty Cổ Phần Công Nghệ Tiên Phong và các công ty thành viên, xin gởi lời cảm ơn chân thành đến Quý Cổ đông cùng các bạn đồng nghiệp đã đồng hành và đóng góp cho ITD Group trong suốt một năm qua. Chúc cho Quý Cổ đông và các bạn đồng nghiệp một năm mới An khang Thịnh Vượng. Cùng đoàn kết vượt qua khó khăn để giành được những thành công rực rỡ hơn nữa. Chúc cho cả ITD Group đạt được chỉ tiêu đề ra trong năm 2014.
 
         
 
         
 
         
< Trở về