Outing 2014 - Sieu Tinh

Như đã “hẹn hò” từ năm trước, vào ngày 28 – 30/8/2014, ba miền Bắc Trung Nam đã tề tựu về Resort Sài Gòn Ninh Chữ - Phan Rang – Ninh Thuận, anh em tay bắt mặt mừng sau một năm hội ngộ. Tất cả đều rất hào hứng chuẩn bị tinh thần cho chuyến nghỉ ngơi này.

Sau những chia sẻ thân tình từ Giám đốc công ty về hoạt động kinh doanh trong năm 2013 và đường hướng phát triển cũng như kế hoạt hoạt động kinh doanh năm 2014, hội trường đêm gala dinner càng lúc càng nóng lên, bởi sự hân hoan và phấn khích của các thành viên Siêu Tính khi nhìn lại chặng đường tương đối thành công trong năm 2013 và tương lai tươi sáng phía trước.  

Nhân dịp này, các thành viên của Siêu Tính cũng đã được đi tham quan một số địa điểm tại Ninh Thuận như Khu du lịch sinh thái Vườn Nho Ba Mọi, tìm hiểu nét văn hóa truyền thống nơi làng gốm Bàu Trúc, khám phá Vịnh Vĩnh Hy, nghỉ ngơi thư giãn tại resort 04 sao Sài Gòn Ninh Chữ.

Giây phút chia tay lại đến, anh em ba miền Bắc Trung Nam đã tạm biệt nhau bằng lời hẹn cho cuộc hội ngộ vào mùa hè năm sau.

                  

              

< Trở về