Demo giải pháp In, Photo, Scan tự phục vụ dùng trong trường ĐH

Ngày 23 tháng 04 năm 2015, trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP. Hồ Chí Minh đã tổ chức Hội thảo với chuyên đề: “Khai thác tài nguyên số trong thư viện. Thực trạng - Công nghệ - Giải pháp”. Đã có rất nhiều lãnh đạo thư viện của các trường đại học, cao đẳng trong cả nước đến tham dự buổi hội thảo.
 
Tại hội thảo này, Công ty Cổ phần Tin học Siêu Tính đã góp bài thảo luận và trình diễn demo giải pháp rất ấn tượng, đó chính là Giải pháp In, Photo, Scan trả trước, tự phục vụ dùng trong trường  Đại học.
 
Đây là giải pháp lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và Công ty Cổ phần Tin Học Siêu Tính đã vinh dự là công ty tiên phong trong việc chuyển giao giải pháp này. Giải pháp mang đến nhiều lợi ích thiết thực cho người dùng như:
+ Hỗ trợ đắc lực cho việc cung cấp dịch vụ in, photo, scan trong thư viện các trường đại học, cao đẳng, tòa nhà văn phòng đông nhân viên.
+ Quản lý chi tiết từng nhóm thao tác in, photo hay scan.
+ Quản lý nguồn tài liệu được in để trả phí bản quyền cho tác giả nếu có kết nối với kho tài liệu số của thư viện.
+ Tạo thói quen tự phục vụ và tác phong hiện đại trong thời đại công nghệ.
+ Khai thác triệt để thị trường in ấn tại trường đại học.
 
Chi tiết về giải pháp vui lòng tham khảo tại link.
 
Buổi thuyết trình của Công ty Cổ phần Tin học Siêu Tính và phần demo bằng thiết bị “sống” đã tạo ấn tượng đặc biệt cho các cử tọa. Chính các đại biểu trực tiếp dùng thử hệ thống đã thực sự bị thuyết phục bởi tính tiện dụng, nhanh chóng, hiện đại, thông minh và bảo mật của hệ thống.
 
Sau đây là một số hình ảnh của sự kiện trên.
 
          
 
          
          
< Trở về