Quốc tế Phụ nữ 2015

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 08/3/2015, ITD Group đã tổ chức chương trình Chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ với chủ đề “Kết nối yêu thương” với mong muốn mang lại niềm vui cũng như phần nào chia sẻ những khó khăn vất vả của chị em Phụ nữ.

Việc nấu nướng chiên xào, chưng hoa, tỉa trái cây rau củ …những tưởng sẽ làm khó các anh, nhưng…với tấm lòng và sự nhiệt tình, các anh nhà ITD Group đã thể hiện xuất sắc vai trò của mình. Những đĩa thức ăn nhanh, những bình hoa đẹp và trái cây ngon lần lượt được mang ra mời chị em thưởng thức.

Cuộc thi thêm phần thú vị và hấp dẫn bởi những lời chúc từ các đội dành tặng chị em Phụ nữ. Trong đó, lời chúc ấn tượng nhất đến từ Công ty Siêu Tính. Với khả năng tự sáng tác và viết lại lời bài hát, anh Nguyễn Thượng Quân (Giám đốc Siêu Tính) đã cải biên lại lời bài hát “Trống cơm” như một món quà dành tặng chị em (xem clip).

Riêng Công ty Siêu Tính cũng đã tổ chức buổi tiệc nhỏ dành chúc mừng các thành viên Nữ của Siêu Tính.

Nhân dịp này, Ban Giám đốc ITD Group và Siêu Tính đã gởi những phần quà đến chị em như một lời cảm ơn vì sự đóng góp của chị em cho sự nghiệp phát triển của công ty.

Xin được gởi những lời chúc tốt đẹp nhất đến các chị em nhân ngày đặc biệt của mình. Chúc các chị em luôn trẻ trung, xinh tươi và ngày một thành công hơn nữa trong sự nghiệp cũng như hạnh phúc trong cuộc sống.

          

          

          

         
 

< Trở về