Tất niên 2014 - Siêu Tính

Tuy chưa tổng kết kết quả hoạt động kinh doanh năm 2014 (do chưa kết thúc năm tài chính) nhưng với những thành quả đạt được tại thời điểm hiện tại, vào ngày 06/02/2015 Công ty Siêu Tính đã tổ chức buổi Họp mặt Tất Niên thân mật tại Nhà hàng Việt Phố. Đặc biệt, năm nay còn có sự tham dự của ông Lâm Thiếu Quân - TGĐ Công ty Tiên Phong, ông Mai Tuấn Tú - Nguyên Chủ Tịch Công ty Siêu Tính cùng một vài thành viên là cựu nhân viên đã từng làm việc tại Siêu Tính.

Nhân dịp này, BGĐ đã gởi lời cảm ơn đến toàn thể CBCNV vì những cố gắng để mang lại  thành công cho Siêu Tính trong năm qua.

Buổi họp mặt diễn ra trong không khí vui tươi phấn khởi. Cũng nhân dịp này ông Lâm Thiếu Quân – TGĐ Công ty Tiên Phong đã phân tích và đưa ra những điểm mạnh cũng như lợi thế về sản phẩm mà Siêu Tính đang có cũng như sẽ hướng đến trong tương lai.

Chương trình còn có phần bốc thăm may mắn, nhiều phần quà đã được  trao tặng  như một lời động viên khích lệ tinh thần nhân viên.

Bài hát Happy New Year đã khép lại chương trình, Ban Giám đốc cùng tập thể công ty Siêu Tính đều quyết tâm và mong muốn đưa Siêu Tính ngày một lớn mạnh và phát triển hơn nữa. Nhưng trước mắt vẫn sẽ là đạt hoặc vượt kế hoạch hoạt động kinh doanh năm 2014 vào 31/3/2015 tới này.

     

          

          

          

          

 

< Trở về